Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ từ Plugin68. Plugin68 là đơn vị cung cấp plugins uy tín chất lượng.

Quyền riêng tư cá nhân của khách hàng là yếu tố vô cùng quan trọng. Vì vậy Chính sách bảo mật thông tin sẽ mô tả cách thức chúng tôi thu thập và xử lý dữ liệu của khách hàng. Khi bạn chấp nhận sử dụng dịch vụ của chúng tôi,tức bạn đã đồng ý với các điều khoản này.

Vì vậy xin vui lòng đọc kỹ các điều khoản sau đây.

Plugin68 thu thập những thông tin gì? Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Plugin68 sẽ phải cung cấp các thông tin như sau:

 • Họ và tên khách hàng.
 • Địa chỉ email, SĐT liên lạc.

Lưu ý:

 • Khi đăng ký dịch vụ, địa chỉ e-mail khách hàng cung cấp sẽ được dùng làm công cụ trao đổi thông tin với khách hàng. Do đó, khách hàng cần chắc chắn địa chỉ e-mail khách hàng đã cung cấp là hữu dụng đối với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Plugin68 có thể gửi những thông tin bí mật qua e-mail hay tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của khách hàng. Trong trường hợp khách hàng không còn sử dụng e-mail đã cung cấp, khách hàng phải báo lại cho Plugin68 về việc thay đổi này.
 • Để bảo vệ các thông tin cá nhân của khách hàng, Plugin68 có thể tạm thời ngưng tiếp nhận yêu cầu qua e-mail khách hàng đã cung cấp nếu nhận thấy có sự gian lận hoặc thông tin bất thường cho đến khi Plugin68 liên hệ được với khách hàng để xác nhận.
 • Mục đích thu thập thông tin Plugin68có thể sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng vào những mục đích hợp pháp như sau:
 • Xác nhận thanh toán và hỗ trợ dịch vụ.
 • Thông báo gia hạn dịch vụ đến khách hàng
 • Giới thiệu về các sản phẩm – dịch vụ mới của Plugin68.
 • Thông báo các chương trình khuyến mãi hoặc cung cấp các thông tin khác qua e-mail. Nếu không muốn nhận e-mail, khách hàng có thể từ chối nhận e-mail bất cứ lúc nào bằng cách liên hệ lại với Plugin68 qua hệ thống support.
 • Các chương trình khảo sát nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin của khách hàng trong phạm vi nội bộ Plugin68 theo đúng như những mục đích đã đề ra.

I. Địa chỉ đơn vị thu thập & và thời gian lưu trữ thông tin

Địa chỉ: 99/11 Đường số 2,P16, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Khi bạn chấp nhận gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi đồng nghĩa là bạn đã chấp thuận các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trong bản hợp đồng. Những thông tin khách hàng cung cấp sẽ được lưu trữ tại cơ sở dữ liệu của Plugin68, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng đã hoàn toàn đồng ý việc thông tin cá nhân khách hàng cung cấp cho Plugin68 sẽ được lưu trữ lại trên hệ thống.

Không có thời hạn, ngoại trừ trường hợp Người Tiêu Dùng gửi có yêu cầu hủy bỏ tới cho Ban quản trị.

1.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Plugin68 cam kết bảo vệ các thông tin cá nhân của khách hàng, không mua bán thông tin cá nhân của khách hàng cho các khác vì bất kỳ mục đích gì. Không cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ ba nếu chưa được sự cho phép, trừ trường hợp bị pháp luật hiện hành bắt buộc.

Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến việc bị lấy cắp dữ liệu cá nhân của khách hàng, ban quan trị website sẽ có trách nhiệm khai báo cho cơ quan chức năng để kịp thời điều tra và xử lý, đem lại quyền lợi cho khách hàng.

Còn nếu trong trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng bị phát hiện sử dụng sai mục đích hay có dấu hiệu bị xâm phạm thì khách hàng hoàn toàn có quyền gửi khiếu nại đến kênh chăm sóc khách hàng của Plugin68 để chúng tôi kịp thời ngăn chặn hậu quả và đồng thời có những biện pháp khôi phục và bảo mật lại thông tin, hỗ trợ bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Plugin68 xin cam kết rằng những thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật bằng các biện pháp vật lý và điện tử. Nếu bạn không đồng ý hay còn thắc mắc với các điều khoản như đã mô tả ở trên, hãy gửi thông tin phản hồi, góp ý, kiến nghị đến cho chúng tôi để được giải quyết sớm nhất!

2.Bảo vệ quyền riêng tư và bản quyền

Khi sử dụng dịch vụ plugin của Plugin68, dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được xử lý nhằm bảo vệ sự riêng tư theo chính sách của Plugin68.

Các thông báo cáo buộc về vi phạm bản quyền sẽ chấm dứt tài khoản của người tái phạm theo quy trình nêu trong Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ của Việt Nam.

Plugin68 cung cấp thông tin giúp chủ sở hữu bản quyền quản lý các sở hữu trí tuệ của họ trên mạng.

Chú ý: Nếu bạn nhận ra ai đó đang vi phạm bản quyền của bạn. Hãy thông báo cho chúng tôi bằng cách gửi thông báo về Email: info@plugin68.com của chúng tôi.

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu của Plugin68

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Cung cấp dịch vụ cho khách hàng và quản lý.

Sử dụng thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu về Người Tiêu Dùng và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).

b) Phạm vi sử dụng thông tin

Cung cấp các dịch vụ đến Người Tiêu Dùng;

Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Người Tiêu Dùng và Plugin68.

Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản người dùng của Người Tiêu Dùng hoặc các hoạt động giả mạo Người Tiêu Dùng.

Liên lạc và giải quyết khiếu nại với Người Tiêu Dùng.

Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của Người Tiêu Dùng tại Plugin68.

Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

c) Thời gian lưu trữ thông tin:

Không có thời hạn, ngoại trừ trường hợp Người Tiêu Dùng gửi có yêu cầu hủy bỏ tới cho Ban quản trị.

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đóNgười Tiêu Dùng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

Ban quản trị.

Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với Website: plugin68.com

Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động.

Cố vấn tài chính, pháp lý và kiểm toán.

Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Người Tiêu Dùng.

Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

e) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình Plugin68

Mã số thuế: 8380886379

Địa chỉ: 99/11 Đường số 2,P16, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0933150068

Email: info@plugin68.com

f) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

Người Tiêu Dùng có quyền yêu cầu kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu Ban quản trị thực hiện việc này.

Người Tiêu Dùng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến Ban quản trị.

Khi tiếp nhận những phản hồi này, Plugin68 sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Người Tiêu Dùng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của Người Tiêu Dùng:

Qua email: info@plugin68.com

Qua điện thoại: 0933150068

Lưu ý: Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo. Chính sách này phải được hiển thị rõ ràng cho người tiêu dùng trước hoặc tại thời điểm thu thập thông tin.

II. Cách thức thanh toán

Chúng tôi hỗ trợ hình thức thanh toán quét mã QRcode để thanh toán nhanh chóng. Sau khi khách hàng thanh toán Plugin68 sẽ kiểm tra thủ công mã đơn hàng để xác nhận và xử lý đơn hàng sau đó cung cấp sản phẩm tải xuống.

Thanh Toán Cá Nhân

Ngân hàng ACB chi nhánh Lê Trọng Tấn, Tân Phú, TP HCM
Tên người nhận: Lê Văn Thắng
STK : 254 136 379.

III. Sử dụng Cookies

Cookie là một file dữ liệu lưu trữ các thông tin khi duyệt web của bạn khi truy cập website của chúng tôi hay các website và nhờ vào nó chúng tôi có thể theo dõi các hành vi của người dùng truy cập, phân tích đánh giá các chỉ số của website để tối ưu các hoạt động website được tốt hơn.

Với mục đích nhằm bảo mật và bảo vệ tính toàn vẹn thông tin, đảm bảo tính thông suốt của hệ thống mạng, Plugin68 sẽ lưu trữ thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của khách hàng trong một định dạng an toàn đã được mã hóa và chỉ có riêng đội ngũ nhân viên được ủy quyền của Plugin68 mới có quyền truy cập các thông tin này.

Plugin68 sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ ai, ngoại trừ:

Các yêu cầu của cơ quan thi hành pháp luật hoặc cơ quan quản lý có thẩm quyền.

Bên thứ ba đại diện cho Plugin68 thực hiện các dịch vụ thanh toán với cam kết sẽ bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.

Lưu ý:

Chính sách bảo mật này không nhằm mục đích tạo ra một hợp đồng hay các quyền lợi có tính chất pháp lý cho bất kỳ một đối tác thứ ba nào.

Plugin68 có thể thay đổi, sửa đổi, bổ sung hoặc thay thế nội dung chính sách riêng tư bất cứ khi nào nhằm phù hợp với quy định của pháp luật. Mọi thay đổi có hiệu lực kể từ khi được công bố trên website plugin68.com.